KEYNOTE SPEAKER

หัวข้อในการบรรยาย "Quantum Computer กับการพัฒนาเทคโนโลยีในปัจจุบัน"

ศ.ดร.ประภาส จงสถิตย์วัฒนา (Prof. Prabhas chongstitvatana)

ภาควิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์  คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

ผู้เชี่ยวชาญทางด้าน Rubotics, Opimization , Embedded Systems Bioinformatics

หัวข้อในการบรรยาย "Digital Technology กับการศึกษาด้านวิทยาศาสตร์"

ศ.ดร. ปรัชญนันท์ นิลสุข

ภาควิชาครุศาสตร์เทคโนโลยีและสารสนเทศ
คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ

นายกสมาคมเทคโนโลยีและสื่อสารการศึกษา