MULTIMEDIA AND E-SPORTS

กิน เที่ยว เฟี้ยวซ่า
(รายวิชาการตัดต่อวีดิทัศน์ดิจิทัล)

ผลงาน : ทีม Best one (นักศึกษาชั้นปีที่ 2)

โครงการพี่มัลติสอนน้อง ปีการศึกษา 2560
มาเป็นครอบครัว MULTIMEDIA กันเถอะ"

ดร.ชลิต กังวาราวุฒิ และทีมงาน MT-PR

สื่อแอนิเมชั่น 3 มิติ
การประชาสัมพันธ์สาขาวิชาเทคโนโลยีมัลติมีเดีย

ผลงาน : คฑาวุธ ปลั่งวัฒนพานิช/
สมชัยลีลานิมิต/นิพนธ์ แซ่เตียว
อาจารย์ที่ปรึกษา : ดร.ไพโรจน์ สมุทรักษ์

เปิดประตูสู่มหาวิทยาลัย Teen Style on TV
Part2 OPEN HOUSE สาขาเทคโนโลยีมัลติมีเดีย
มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม

MCOT Family

VTR MULTIMEDIA CRU |
แนะนำสาขาวิชาเทคโนโลมัลติมีเดีย

ผลงาน : นางสาวภคนันท์ ศาสตระวาทิต

การพัฒนาสื่อแอนิเมชัน 3 มิติ เรื่อง มวยไทย

ผลงาน : นายสหพันธ์ ภูมิเหล่าแสง