MULTIMEDIA AND E-SPORTS

สาขาวิชาเทคโนโลยีมัลติมีเดีย หลักสูตร 2554  (สำหรับนักศึกษารหัส 2554-2558)

โครงสร้างหลักสูตร [Curriculum]

วิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีมัลติมีเดีย (หลักสูตรใหม่ ใช้ตั้งแต่ปี 2554-2558)   ดาวน์โหลด

คำอธิบายรายวิชา [Course Description]

หลักสูตรสาขาวิชาเทคโนโลยีมัลติมีเดีย ปีการศึกษา 2554-2558   ดาวน์โหลด

การเทียบโอนรายวิชาศึกษาทั่วไป หลักสูตรตั้งแต่ปี 2554 เป็นต้นไป (GE)

รายวิชาการศึกษาทั่วไปที่เปิดสอนในปี 2554   ดาวน์โหลด
             คำอธิบายรายวิชาศึกษาทั่วไป   ดาวน์โหลด
             สำหรับนักศึกษาจบการศึกษาสำหรับผู้ที่จบระดับอนุปริญญาและประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง [ปวส.]   ดาวน์โหลด
             สำหรับนักศึกษาจบการศึกษาระดับปริญญาตรี    ดาวน์โหลด