MULTIMEDIA AND E-SPORTS

Display #
Title Author Hits
[8 พ.ค.67] สาขาวิชามัลติมีเดียและอีสปอร์ต คณะวิทยาศาสตร์ เข้าประชุมสภาวิชาการ ครั้งที่ 5/2567 เพื่อเสนอหลักสูตรปรังปรุง พัฒนาหลักสูตรตามมาตรฐานคุณวุฒิระดับอุดมศึกษา ผ่านสื่ออิเล็กทรอกนิกส์ ด้วยโปรแกรม zoom โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.สุมาลี ไชยศุภรากุล อธิกา Written by Super User 2
[8,12,29 มี.ค.67] สาขาวิชามัลติมีเดียและอีสปอร์ต คณะวิทยาศาสตร์ จัดกิจกรรมพัฒนาหลักสูตรตามมาตรฐานคุณวุฒิระดับอุดมศึกษา ผ่านสื่ออิเล็กทรอกนิกส์ ด้วยโปรแกรม zoom Written by Super User 1
[15-16 ก.พ.67] กิจกรรมพัฒนาทักษะด้านวิชาการและวิชาชีพทางมัลติมีเดียและอีสปอร์ต “การสร้าง Animation ด้วยโปรแกรม Blender” โดยคุณธีรภัทร หวัดวาปี และคุณจักพันธ์ เลิศภัทรปรีชา ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ ชั้น 5 อาคารจันทรา – กาญจนาภิเษก Written by Super User 1
[21-23 ก.พ.67] งานประชุมวิชาการระดับปริญญาตรีด้านคอมพิวเตอร์ภูมิภาคอาเซียน ครั้งที่ 12 (AUC2 2024) ณ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม อำเภอกันทรวิชัย จังหวัดมหาสารคาม Written by Super User 1
[30 ม.ค.2567] กิจกรรมการแข่งขันกีฬาอีสปอร์ตและแนะแนวการศึกษาต่อ ณ โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาน้อมเกล้ากุนนที Written by Super User 31