หลักสูตรสาขาวิชาการประกอบอาหารและการจัดการงานครัว | |
แผนการเรียน | Click |
อาชีพที่สามารถประกอบได้หลังสำเร็จการศึกษา | |
1. เชฟ (Chef)/พ่อครัว แม่ครัว | |
2. ผู้ประกอบการด้านอาหาร | |
3. ผู้จัดการด้านอาหาร | |
4. นักสาธิตอาหาร | |
5. นักจัดและตกแต่งอาหารเพื่อการโฆษณา | |
6. กลุ่มงานให้คําปรึกษาด้านโภชนาการ | |
6. ครู/อาจารย์ ตามหน่วยงานด้านอาหาร | |
มาตรฐานคุณวุฒิระดับอุดมศึกษาแห่งชาติ (มคอ.2) | |
หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการประกอบอาหารและการจัดการงานครัว | |
> หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ.2564 | Click |
> ผลลัพธ์การเรียนรู้ | Click |
> โครงสร้างหลักสูตร | Click |
ช่องทางการติดต่อสาขาวิชา |
เว็บไซต์สาขาวิชา : https://sci.chandra.ac.th/food/
Facebook : สาขาวิชาการประกอบอาหารและการจัดการงานครัว
ข้อมูล ณ วันที่ 6 ธันวาคม 2567