การแข่งขันทักษะระดับชาติ Thailand International Culinary Cup (TICC) 2024 ครั้งที่ 28 ภายใต้งาน Food & Hospitality Thailand 2024

วันที่ 21-24 สิงหาคม 2567

ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิต์ กรุงเทพมหานคร

นักศึกษาและอาจารย์ สาขาวิชาการประกอบอาหารและการจัดการงานครัว คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม ได้รับรางวัลจากการแข่งขันทักษะระดับชาติ Thailand International Culinary Cup (TICC) 2024 ครั้งที่ 28 ภายใต้งาน Food & Hospitality Thailand 2024 ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เมื่อวันที่ 21-24 สิงหาคม 2567 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์  โดยการแข่งขันจัดขึ้นเพื่อค้นหาสุดยอดเชฟและเปิดโอกาสให้เชฟได้แสดงศักยภาพในตนเอง ด้านการปรุงอาหาร การรู้จักวัตถุดิบ การตกแต่งจาน รวมไปถึงการทำอาหารภายใต้เวลาที่จำกัด สำหรับรางวัลที่ได้รับประกอบด้วย 1) นายกฤตภัค พุ่มไชย นักศึกษาชั้นปีที่ 4 ได้รับรางวัลเหรียญทองแดง ประเภท (A1) Modern Thai Cuisine: Individual  2) นายวรุตย์พล พงษ์ธนรัชต์ นักศึกษาชั้นปีที่ 3 ได้รับรางวัล Dipolma ประเภท (A1) Modern Thai Cuisine: Individual 3) นางสาวกมลฉัตร พึ่งเจียม นักศึกษาชั้นปีที่ 3 ได้รับรางวัลเหรียญเงิน ประเภท (C1) Modern Thai Street Food Cooking Contest: Individual 4) นางสาวอริสรา ร่มลำดวน ศิษย์เก่า ได้รับรางวัลเหรียญเงิน ประเภท (C1) Modern Thai Street Food Cooking Contest: Individual 5) นางสาวมณีวรรณ พันธ์มณี นักศึกษาชั้นปีที่ 4 ได้รับรางวัลเหรียญทองแดง ประเภท (C1) Modern Thai Street Food Cooking Contest: Individual 6) นายพิชิตชัย เจริญศรี นักศึกษาชั้นปีที่ 2 ได้รับรางวัล Diploma of honor ประเภท (C1) Modern Thai Street Food Cooking Contest: Individual 7) นางสาวจริยา เชอมือ นักศึกษาชั้นปีที่ 2 ได้รับรางวัล Diploma of honor ประเภท (C1) Modern Thai Street Food Cooking Contest: Individual 8) นางสาววิมลรัตน์ ฉายอรุณ ,นางสาวอรอนงค์ เมืองจินดา,นางสาวนฤมล พะวันรัมย์ นักศึกษาชั้นปีที่ 4 ได้รับรางวัลเหรียญทองแดง การแข่งขันแกะสลักประเภท  F2 = Fruit & Vegetable Carving Live: Team of 3

สาขาวิชาการประกอบอาหารและการจัดการงานครัว คณะวิทยาศาสตร์

จัดพิธีทำบุญสาขาวิชาฯ

โดยมีผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา คณะวิทยาศาสตร์เข้าร่วมพิธี

ในวันที่ 20 มิถุนายน 2567

ณ อาคาร 15 ห้องปฏิบัติการอาหาร

นักศึกษาสาขาวิชาการประกอบอาหารและการจัดการงานครัว 

เข้าร่วมรายการแข่งขันการทำอาหาร THAILAND ULTIMATE CHEF CHALLENGE 2024 (Junior Chef)

วันที่ 28-29 พฤษภาคม 2567

ณ อิมแพค เมืองทองธานี กรุงเทพมหานคร

 

 

นางสาวมณีวรรณ พันธุ์มณี

รางวัลเหรียญทองแดง ในการแข่งขันแข่งขันในประเภท AEC Cuisine Culinary Challenge–Juniors Chef ณ อิมแพค เมืองทองธานี กรุงเทพมหานคร

Read More

นายกฤตภัค พุ่มไชย

รางวัลเหรียญทองแดง ในการแข่งขันแข่งขันในประเภท AEC Cuisine Culinary Challenge–Juniors Chef ณ อิมแพค เมืองทองธานี กรุงเทพมหานคร

Read More

นายวรุตย์พล พงษ์ธนรัชต์

รางวัลเหรียญทองแดง ในการแข่งขันแข่งขันในประเภท Asian Rice and Noodle Challenge–Juniors Chef ณ อิมแพค เมืองทองธานี กรุงเทพมหานคร

Read More

นักศึกษาสาขาวิชาการประกอบอาหารและการจัดการงานครัว

เข้าร่วมรายการแข่งขันการทำอาหาร THAILAND ULTIMATE CHEF CHALLENGE 2024 (Junior Chef)

Read More
eşya depolama ev eşyası depolama