การแข่งขันทำอาหารระดับนานาชาติ Thailand Ultimate Chef Challenge (TUCC) 2023 ณ งาน “THAIFEX – Anuga Asia 2023”

ระหว่างวันที่ 23-27 พฤษภาคม 2566

ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี

นางสาวสุดารัตน์ แก้วกระจ่าง นักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาวิชาการประกอบอาหารและการจัดการงานครัว

ที่ได้รับรางวัลเหรียญเงิน ประเภท AEC Cuisine Culinary Challenge – Juniors Chef 

 

บริษัท กรุงไทยการไฟฟ้า จำกัด   ตัวแทนจัดจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้าแบรนด์ “ชาร์ป (SHARP)” ให้ความรู้เกี่ยวเมนูขนมและเครื่องดื่มสำหรับนักศึกษาสาขาวิชาการประกอบอาหารและการจัดการงานครัว

วันที่ 20 มีนาคม 2567

ณ ห้องปฏิบัติการสาขาวิชาการประกอบอาหารและการจัดการงานครัว มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม

 

นายกฤตภัค พุ่มไชย

รางวัลเหรียญเงิน ในการแข่งขันประเภท (A1) Modern Thai Cuisine: Individual ในรายการ Thailand’s 27th International Culinary Cup (TICC) ณ ฮอลล์ 1-3 ชั้น G ศูนย์ฯสิริกิติ์ กรุงเทพฯ

Read More

นายชัยวัฒน์ มีทอง

รางวัลเหรียญทองแดง ในการแข่งขันประเภท (A1) Modern Thai Cuisine: Individual รายการ Thailand’s 27th International Culinary Cup (TICC) ณ ฮอลล์ 1-3 ชั้น G ศูนย์ฯสิริกิติ์ กรุงเทพฯ

Read More

นางสาว มณีวรรณ​ พันธุ์มณี

รับรางวัล Diploma ในการแข่งขันประเภท (A1) Modern Thai Cuisine: Individual ในรายการ Thailand’s 27th International Culinary Cup (TICC) ณ ฮอลล์ 1-3 ชั้น G ศูนย์ฯสิริกิติ์ กรุงเทพฯ

Read More

รางวัลเหรียญทองแดงการแข่งขันแกะสลักประเภท

น.ส.วิมลรัตน์ ฉายอรุณ,น.ส.อรอนงค์ เมืองจินดา,น.ส.นฤมล พะวันรัมย์ ประเภทF2 = Fruit & Vegetable Carving Live: Team of 3 ในรายการ Thailand’s 27th International Culinary Cup (TICC)

Read More
eşya depolama ev eşyası depolama