หลักสูตรสาขาวิชาการประกันภัยและบริหารความเสี่ยง
    แผนการเรียน Click
    อาชีพที่สามารถประกอบได้หลังสำเร็จการศึกษา
    1. กลุ่มอาชีพงานด้านการประกันภัยและการบริหารความเสี่ยง เช่น
    เจ้าหน้าที่ฝ่ายพิจารณารับประกันภัย เจ้าหน้าที่ฝ่ายเรียกร้องค่าสินไหมทดแทน
    เจ้าหน้าที่ฝ่ายตรวจสอบการรับประกันภัย เจ้าหน้าที่ฝ่ายบริการผู้เอาประกันภัย
    เจ้าหน้าที่ฝ่ายพัฒนาผลิตภัณฑ์ เจ้าหน้าที่ฝ่ายพัฒนาธุรกิจ
    เจ้าหน้าที่ฝ่ายสำรวจภัย เจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาดประกันภัย
    เจ้าหน้าที่วิเคราะห์การลงทุน เจ้าหน้าที่ปฏิบัติงานด้านการลงทุน เจ้าหน้าที่ฝ่ายวิเคราะห์ความเสี่ยง
    เจ้าหน้าที่ฝ่ายบริหารความเสี่ยง เจ้าหน้าที่ฝ่ายแนะนำการประกันภัย
    และเจ้าหน้าที่ในฝ่ายงานอื่น ๆ ของบริษัทประกันภัย
    2. นักวิเคราะห์วางแผน วิจัย และประมวลผล ในธุรกิจประกันภัยและที่เกี่ยวข้อง
    3. เจ้าหน้าที่ฝ่ายระบบสารสนเทศในงานด้านประกันภัย
    4. เจ้าหน้าที่ฝ่ายพัฒนาผลิตภัณฑ์ด้านการประกันภัย
    5. เจ้าหน้าที่ฝ่ายพัฒนาเทคโนโลยีดิจิทัลด้านการประกันภัย
    มาตรฐานคุณวุฒิระดับอุดมศึกษาแห่งชาติ (มคอ.2) 
    หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการประกันภัยและบริหารความเสี่ยง
       > หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ.2564 Click
           > ผลลัพธ์การเรียนรู้ Click
           > โครงสร้างหลักสูตร Click
    ช่องทางการติดต่อสาขาวิชา  

    Facebook  : สาขาวิชาการประกันภัยและบริหารความเสี่ยง CRU 

     

    ข้อมูล ณ วันที่ 6 ธันวาคม 2567

    หลักสูตรสาขาวิชาการประกอบอาหารและการจัดการงานครัว
    แผนการเรียน Click
    อาชีพที่สามารถประกอบได้หลังสำเร็จการศึกษา
    1. เชฟ (Chef)/พ่อครัว แม่ครัว
    2. ผู้ประกอบการด้านอาหาร
    3. ผู้จัดการด้านอาหาร
    4. นักสาธิตอาหาร
    5. นักจัดและตกแต่งอาหารเพื่อการโฆษณา
    6. กลุ่มงานให้คําปรึกษาด้านโภชนาการ
    6. ครู/อาจารย์ ตามหน่วยงานด้านอาหาร
    มาตรฐานคุณวุฒิระดับอุดมศึกษาแห่งชาติ (มคอ.2) 
    หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการประกอบอาหารและการจัดการงานครัว
       > หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ.2564 Click
           > ผลลัพธ์การเรียนรู้ Click
           > โครงสร้างหลักสูตร Click
    ช่องทางการติดต่อสาขาวิชา  

    เว็บไซต์สาขาวิชา : https://sci.chandra.ac.th/food/

    Facebook           : สาขาวิชาการประกอบอาหารและการจัดการงานครัว 

     

    ข้อมูล ณ วันที่ 6 ธันวาคม 2567

    © คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม ©Designed and developed by : Computer Center Sci. ข้อมูล ณ วันที่ 6 ธันวาคม 2567.

    Main Menu