ตำแหน่ง : เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไปปฏิบัติการ
                     ปฏิบัติงานแทน หัวหน้าสำนักงานคณบดี
                     คณะวิทยาศาสตร์
    General Administration Officer

ปนัดดา  สุขสุวรรณ
      สถานที่ : ชั้น 2
      ที่ตั้ง : อาคารศูนย์วิทยาศาสตร์

IP-Phone : 5095

มลฤดี  โตษณีย์
    สถานที่ : ชั้น 2
    (งานสารบรรณ)

IP-Phone  : 5006

ตำแหน่ง : นักวิชาการพัสดุปฏิบัติการ

Supply Analyst, Practitioner Level

โศภิต  ทองคำ
      สถานที่ : ชั้น 2
      (งานพัสดุ)

IP-Phone : 5007

ภัทราวรรณ  ไชยโก
      สถานที่ : ชั้น 2
      (งานประกันคุณภาพการศึกษา)

IP-Phone : 5008

ตำแหน่ง : นักวิเคราะห์นโยบายและแผนปฏิบัติการ

Plan and Policy Analyst, Practitioner Level

ภัสพร  วรรณูปถัมภ์

สถานที่ : ชั้น 2
    (งานนโยบายและแผน)

IP-Phone :  5091

ตำแหน่ง : นักวิชาการศึกษาปฏิบัติการ

อทิพันธ์ ศรีโพธิ์
      สถานที่ : ชั้น 2
      (งานกิจการนักศึกษา)

IP-Phone : 5094

ตำแหน่ง : เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไปปฏิบติการ

ธันชนก รัตนะคุณ
      ปฏิบัติงาน : สำนักงานคณบดี
      สถานที่ :  ชั้น 2
      (งานสารบรรณ)
      ที่ตั้ง : ศูนย์วิทยาศาสตร์

IP-Phone : 5092

วาสนา  บุญหมื่น
      สถานที่ : ชั้น 2
      (งานบริการวิชาการ)

IP-Phone :  5005

ประภาพันธ์ ปานดี
      สถานที่ : ชั้น 1
      (งานศูนย์ฝึกประสบการณ์วิชาชีพ)

IP-Phone : 5051

สุพรรณา พราวแดง
      สถานที่ : ชั้น 1
      (งานวิชาการ)

IP-Phone : 5050

Page 1 of 3

© คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม ©Designed and developed by : Computer Center Sci

Main Menu