ศูนย์คอมพิวเตอร์

ภาระงานที่ผิดชอบ

1. ดูแลระบบเครือข่ายคอมพิวเตอร์และเทคโนโลยีสารสนเทศของคณะวิทยาศาสตร์
    2. จัดทำและพัฒนาเว็บไซต์คณะวิทยาศาสตร์ การประชาสัมพันธ์ ปรับปรุงเปลี่ยนแปลงข้อมูลที่ทันสมัย
    3. บำรุงรักษาเครื่องคอมพิวเตอร์ และอุปกรณ์ ซ่อมบำระงและอุปกรณ์ต่างๆ ให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการใช้คอมพิวเตอร์และโปรแกรม
    4. สนับสนุนการเรียนการสอนด้วยเทคโนโลโลยีสารสนเทศ สำหรับอาจารย์และนักศึกษาเพื่อพัฒนาการเรียนการสอน
    5. ดูแลและให้บริการศูนย์บริการห้องปฏิบติการคอมพิวเตอร์ของคณะวิทยาศาสตร์
    6. ดูแลห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์สำหรับการเรียนการสอนของคณะวิทยาศาสตร์
    7. ดูแลและให้บริการอินเทอร์เน็ต และสื่อมัลติมีเดียสำหรับอาจารย์และนักศึกษา
    8. ปฏิบัติงานด้านเทคโนโลยีสารสนเทศร่วมหน่วยงานหลักของมหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม
    9. บริการให้คำปรึกษาและแก้ปัญหาเกี่ยวกับการใช้คอมพิวเตอร์สำหรับอาจารย์และนักศึกษา
    10.ให้คำแนะนำทางโทรศัพท์กับอาจารย์ เจ้าหน้าที่และนักศึกษาและ Support/Service สำหรับปัญหาการเชื่อมต่อกับระบบเครือข่าย และปัญหาคอมพิวเตอร์เบื้องต้น
    11.ปฏิบัติหน้าที่วิทยากรให้การฝึกอบรมตามโครงการฝึกทักษะด้านคอมพิวเตอร์
    12.ติดต่อประสานงานบริษัทที่ให้บริการเช่าเครื่องคอมพิวเตอร์ของคณะวิทยาศาสตร์

© คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม ©Designed and developed by : Computer Center Sci

Main Menu