อาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตรและอาจารย์ประจำหลักสูตร <สรุปอาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตร>
หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการประกอบอาหารและการจัดการงานครัว
1. | อาจารย์ชาริสา แสงทองอร่าม | ประธานหลักสูตร |
2. | ผู้ช่วยศาสตราจารย์อัญธิศร สิริทรัพย์เจริญ | |
3. | อาจารย์ ดร.นภาพันธ์ โชคอำนวยพร | |
4. | อาจารย์สุชาดา ทองอ้น | |
5. | อาจารย์สายชล ทองคำ | |
6. | อาจารย์แพรว วิจิตรโรทัย |