อาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตรและอาจารย์ประจำหลักสูตร <สรุปอาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตร>

    หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการประกอบอาหารและการจัดการงานครัว

    1. อาจารย์ชาริสา แสงทองอร่าม  ประธานหลักสูตร
    2. ผู้ช่วยศาสตราจารย์อัญธิศร สิริทรัพย์เจริญ  
    3. อาจารย์ ดร.นภาพันธ์ โชคอำนวยพร  
    4. อาจารย์สุชาดา ทองอ้น   
    5. อาจารย์สายชล ทองคำ  
    6. อาจารย์แพรว วิจิตรโรทัย  

     

     

    © คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม ©Designed and developed by : Computer Center Sci. ข้อมูล ณ วันที่ 6 ธันวาคม 2567.

    Main Menu