Faculty of Science
Chandrakasem Rajabhat University
sci.conference@chandra.ac.th
PHONE  0 2942 5800 # 5010

ขอบเขตหัวข้อที่เกี่ยวข้อง (Related topics)

มัลติมีเดียและอีสปอร์ต
 อาหารและโภชนาการ
 เทคโนโลยีสารสนเทศและนวัตกรรมดิจิทัล
 ฟิสิกส์ เคมี ชีววิทยา
 วิทยาการคอมพิวเตอร์และปัญญาประดิษฐ์
 วิทยาศาสตร์การกีฬาและการออกกำลังกาย
 คณิตศาสตร์และสถิติ และการประยุกต์
 การศึกษาคณิตศาสตร์และวิทยาศาสตร์
 วิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม การจัดการสิ่งแวดล้อม และความปลอดภัย
 วิศวกรรมโยธา วิศวกรรมการผลิต และเทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์อัจฉริยะ
 สาขาอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี