Faculty of Science
Chandrakasem Rajabhat University
sci.conference@chandra.ac.th
PHONE  0 2942 5800 # 5010

KEYNOTE SPEAKER

บรรยายพิเศษโดยท่าน นายกสมาคมเทคโนโลยีและสื่อสารการศึกษา

หัวข้อในการบรรยาย " เทคโนโลยีการศึกษากับการพัฒนาทักษะแห่งอนาคต"

สาขาวิชาเทคโนโลยีและสื่อสารการศึกษา - ครุศาสตร์-เทคโนโลยี

(คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี

Dowload เอกสารประกอบการบรรยาย โดย รองศาสตราจารย์ ดร.สุรพล บุญลือ Click

หัวข้อในการบรรยาย "จักรวาลนฤมิต : โลกการศึกษาในอนาคต Metaverse
                                   : Education World in the Future"

ศาสตราจารย์ ดร.พัลลภ  พิริยะสุรวงศ์
ภาควิชาครุศาสตร์เทคโนโลยี คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ