[14-15,17 ธ.ค.2566] กิจกรรมพัฒนาวิชาชีพกับกรมพัฒนาฝีมือแรงงาน ณ มจษ. ศูนย์ทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน วัดธาตุทอง และโรงเรียนการอาหารไทย MSC
|
เขียนโดย Super User |
ฮิต: 26
|
[9 พ.ย.66] การประชุมหารือข้อตกลงร่วมกันทางวิชาการ (สหกิจศึกษา) ระหว่างบริษัท เอส แอนด์ พี ซินดิเคท จำกัด (มหาชน) และโรงเรียนธุรกิจการขนส่งและการค้าระหว่างประเทศ และคณะวิทยาศาสตร์
|
เขียนโดย Super User |
ฮิต: 24
|
[27 ก.ย.2566] กิจกรรมบายศรีสู่ขวัญประจำปี2566 สาขาวิชาการประกอบอาหารและการจัดการงานครัว ณ ห้องประชุมชัั้น 8 อาคารศูนย์วิทยาศาสตร์
|
เขียนโดย Super User |
ฮิต: 35
|
[23-26 ส.ค.2566] นักศึกษาสาขาวิชาการประกอบอาหารและการจัดการงานครัว เข้าร่วมรายการแข่งขัน Thailand’s 27th International Culinary Cup (TICC) ณ ฮอลล์ 1-3 ชั้น G ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ กรุงเทพมหานคร
|
เขียนโดย Super User |
ฮิต: 37
|
[23 ส.ค.2566] กิจกรรม "เทิดพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 4 และกิจกรรมวันวิทยาศาสตร์ ณ ห้องประชุมชั้น 8 อาคารศูนย์วิทยาศาสตร์[23 ส.ค. 66] กิจกรรม "เทิดพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 4 และกิจกรรมวันวิทยาศาสตร
|
เขียนโดย Super User |
ฮิต: 30
|
[23-27 พ.ค.2566] การแข่งขันทำอาหารระดับนานาชาติ Thailand Ultimate Chef Challenge (TUCC) 2023 ณ งาน “THAIFEX – Anuga Asia 2023”
|
เขียนโดย Super User |
ฮิต: 51
|
[23 พ.ค. 66] กิจกรรมเผยแพร่ความรู้ด้านศิลปะประดิษฐ์แก่ชุมชน ในหัวข้อเรื่อง "งานจักสานผักตบชวากับรายได้เสริม" ณ ห้องประชุม ชั้น 8 อาคารศูนย์วิทยาศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม
|
เขียนโดย Super User |
ฮิต: 33
|
[23 เม.ย.2566] กิจกรรมการแปรรูปกระชายขาวเพื่อเพิ่มมูลค่าและยกระดับรายได้ตำบลบ้านเชี่ยน ณ เทศบาลตำบลบ้านเชี่ยน ตำบลบ้านเชี่ยน อำเภอหันคา จังหวัดชัยนาท
|
เขียนโดย Super User |
ฮิต: 37
|
[17-19 มี.ค.2566] จัดกิจกรรมการพัฒนาและยกระดับผลิตภัณฑ์อาหารท้องถิ่น เพื่อยกระดับเศรษฐกิจฐานราก
|
เขียนโดย Super User |
ฮิต: 30
|
[22 ก.พ.2566] กิจกรรมทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม “ไผ่สารพัดดี (World of bamboo)” ณ บริเวณชั้น 1 อาคาร 26 คณะวิทยาศาสตร์
|
เขียนโดย Super User |
ฮิต: 27
|