previous arrow
    next arrow
    Slider

โครงการอบรมจริยธรรมและคุณธรรมนักศึกษาใหม่ ประจำปี 2561

คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม กำหนดจัดโครงการอบรมจริยธรรมและคุณธรรมนักศึกษาใหม่ ในระหว่างวันที่ 2-4 สิงหาคม 2561 ณ โรงเรียนนายร้อยพระจุลจอมเกล้า 99 ตำบลพรหมณี อำเภอเมืองนครนายก จังหวัดนครนายก
    (กิจกรรมนี้ถือเป็นกิจกรรมบังคับที่นักศึกษาชั้นปีที่ 1 คณะวิทยาศาสตร์ทุกคนต้องเข้าร่วมกิจกรรม)

สิ่งที่ต้องเตรียมเพื่อเข้าร่วมกิจกรรม

1) ชุดลำลอง 3-4 ชุด + ชุดนอนพร้อมเสื้อกันหนาว
        - ห้ามเสื้อกล้ามและสายเดี่ยว
        - ชุดสุภาพกางเกงขาสั้นประมาณเข่า

2) ของใช้ส่วนตัว
        - รองเท้าแตะ
        - รองเท้าผ้าใบ
        - สบู่,ยาสีฟัน,แชมพูสระผม

3) ยา (สำหรับผู้มีโรคประจำตัวกรุณาแจ้งสโมสรนักศึกษาทราบ)

หมายเหตุ : สำหรับนักศึกษาที่ไม่ได้เข้าร่วมกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษา สามารถติดต่อขอรับใบขออนุญาตผู้ปกครองได้ที่ สำนักงานคณบดีคณะวิทยาศาสตร์

© คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม ©Designed and developed by : Computer Center Sci

Main Menu