previous arrow
    next arrow
    Slider

>> ประชาสัมพันธ์การเรียนการสอน Online ทุกระดับ *ตั้งแต่วันที่ 4-17 ม.ค. 64* (ภาคเรียนที่ 2/2563)

> สำนักงานหมวดวิชาศึกษาทั่วไป (GE) Link page : คลิกที่นี่

>> เข้ากลุ่มเรียนรายวิชาศึกษาทั่วไป (GE) > Link : http://shorturl.at/nEFIW

>> คำร้องขอสอบปลายภาค FM 1/63 คลิกที่นี่ (4-10 ม.ค.64)

>> คำร้องขอลงทะเบียนเรียนกลุ่มเรียนเต็ม 2/63 (10 คนต่อ 1 กลุ่ม) > คลิกที่นี่ (4-12 ม.ค.64)

>> คำร้องขอลงทะเบียนเรียนกลุ่มเรียนเต็ม 2/63 (GELE1001,GELE1002 (5 คนต่อ 1 กลุ่ม) > คลิกที่นี่ (4-12 ม.ค.64)

> ฝ่ายวิชาการ คณะศึกษาศาสตร์ > คลิกที่นี่

> ฝ่ายวิชาการ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ > คลิกที่นี่

> ฝ่ายวิชาการ คณะวิทยาศาสตร์ > คลิกที่นี่

> ฝ่ายวิชาการ คณะวิทยาการจัดการ > คลิกที่นี่

> ติดตามผลลงทะเบียน มรภ.จันทรเกษม (สำนักส่งเสริมวิชาการ > คลิกที่นี่

> ลิงค์การให้บริการออนไลน์ มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม >> คลิกที่นี่

**************************************************************************

ประชาสัมพันธ์ ช่องทางและการเข้าเรียนแบบออนไลน์ จากอาจารย์ผู้สอนสังกัดคณะวิทยาศาสตร์

>>> เพจคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม <<

© คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม ©Designed and developed by : Computer Center Sci

Main Menu