พิธีเปิดการประชุมวิชาการฝังเข็ม-รมยานานาชาติแห่งสหพันธ์การฝังเข็ม-รมยาโลก ปี2023
กิจกรรมรำลึกบูรพคณาจารย์และมอบเสื้อกาวน์ ประจำปีการศึกษา 2566
โครงการเสวนาและอบรมเชิงปฏิบัติการ "ล่ามภาษาจีนทางการแพทย์เพื่อการรักษาการมีบุตรยาก"
เนื่องในวันสถาปนามหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม 83 ปี (สวยใส สุขภาพดี ด้วยวิถีแพทย์จีน)
กิจกรรมเตรียมความพร้อมสู่การฝึกประสบการณ์วิชาชีพแพทย์อย่างมืออาชีพ "การนวดทุยหนาและการฝังเข็มเพื่อรักษาโรค"
กิจกรรมออกหน่วยแพทย์และสาธารณสุขเคลื่อนที่ "โครงการกรุงเทพฯ ห่วงใย ใส่ใจสุขภาพ"
กิจกรรมการปรับตัวเพื่อเป็นผู้ประกอบการธุรกิจ
กิจกรรมบริการวิชาการแก่ชุมชนเสนานิเวศ สาธิตการทำแชมพูสูตรสมุนไพร
พิธีประสาทปริญญาบัตรสาขาการแพทย์แผนจีนบัณฑิต ประจำปีการศึกษา 2563-2564
กิจกรรมหน่วยแพทย์และสาธารณสุขเคลื่อนที่ร่วมกับสำนักอนามัย กรุงเทพมหานคร “โครงการกรุงเทพฯ ห่วงใย ใส่ใจสุขภาพ”ณ วัดลาดปลาเค้า เขตลาดพร้าว กรุงเทพมหานคร
ทำบุญขึ้นปีใหม่ ประจำปี 2566
วันตรุษจีน ประจำปี 2566
 โครงการหลักสูตรแก้อาการออฟฟิศซินโดรมด้วยการนวดแบบจีน (ทุยหนา) (Non-degree) ผู้อบรมให้บริการตรวจรักษาและประเมินอาการปวดออฟฟิศซินโดรม พร้อมบรรยายและสาธิตการทำน้ำมันนวด แก่สมาชิกในชุมชนฯ
ปัจฉิมนิเทศนักศึกษาแพทย์จีน ปีการศึกษา 2565
สาขาการแพทย์แผนจีน ร่วมจัดกิจกรรม เปิดศูนย์ CWIE ของมหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม
ชมรมแคฝรั่งเยี่ยมชมสถานพยาบาลการแพทย์แผนจีน มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม
ปฐมนิเทศนักศึกษา สาขาวิชาการแพทย์แผนจีน ชั้นปีที่ 1
กิจกรรมเทิดพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว "แพทย์จีนรวมใจภักดิ์จิตอาสาเพื่อประชาพ้นโรค" ประจำปี 2566