กิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาชั้นปีที่ 1 ประจำปี 2565
กิจกรรมรำลึกบูรพคณาจารย์ ประจำปีการศึกษา 2565
การปฐมพยาบาลและการกู้ชีพขั้นพื้นฐาน CPR ประจำปี 2565
กิจกรรมสืบสานประเพณีไหว้พระจันทร์ ประจำปี 2565 (กินขนมชมจันทร์)
ออกบูธตรวจสุขภาพด้วยศาสตร์การแพทย์แผนจีน ณ อาคารธนิยะ พลาซ่า สีลม
บริการวิชาการชุมชนทัดชา โครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลังโควิดด้วยเศรษฐกิจ BCG ที่ แขวงสนามบิน เขตดอนเมือง กรุงเทพมหานคร
บริการวิชาการจัดอบรมการผลิตน้ำมันนวดให้แก่ชุมชนเฟรนชิส
บริการวิชาการจัดอบรมการผลิตน้ำมันนวดให้แก่ชุมชนทัดชา
เนื่องในวันสถาปนามหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม 82 ปี (สวยใส สุขภาพดี ด้วยวิถีแพทย์จีน)
พิธีประสาทปริญญาบัตรการแพทย์แผนจีนบัณฑิต ประจำปี 2560-2562
งานถนนวัฒนธรรม วัฒนธรรมผ้า คุณค่าอาหารไทย ครั้งที่ 6
กิจกรรมแพทย์จีนรวมใจภักดิ์ ทำความดี ถวายพระพันปีหลวง
กิจกรรมแพทย์จีนรวมใจภักดิ์จิตอาสาเพื่อประชาพ้นโรค  เนื่องในวันคล้ายวันพระชนมพรรษา
หารือข้อกำหนดทำ MOU กับราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์
อบรมผลิตและแปรรูปยาสมุนไพร 2565
พิธีลงนาม MOU ระหว่างวิทยาลัยการแพทย์ทางเลือก มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม กับ มหาวิทยาลัยเหลียวหนิงเรื่องการเรียนการสอนทางไกล
วันตุรษจีน 2565