Faculty of Science ,
Chandrakasem Rajabhat University

02-942-5800 # 5092,5005 [ตามวันและเวลาราชการ]
line @SciCRU

ขอบเขตหัวข้อที่เกี่ยวข้อง (Related topics)

ฟิสิกส์ เคมี ชีววิทยา
อาหารและโภชนาการ
  มัลติมีเดียและอีสปอร์ต
เทคโนโลยีสารสนเทศและนวัตกรรมดิจิทัล
วิทยาการคอมพิวเตอร์และปัญญาประดิษฐ์
วิทยาศาสตร์การกีฬาและการออกกำลังกาย
คณิตศาสตร์และสถิติ และการประยุกต์
การศึกษาคณิตศาสตร์และวิทยาศาสตร์
วิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม การจัดการสิ่งแวดล้อม และความปลอดภัย
วิศวกรรมโยธา วิศวกรรมการผลิต และเทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์อัจฉริยะ
สาขาอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี