กลุ่ม Food, Health and Sports

ณ ห้องนำเสนอ 2872 อาคาร 28 มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม

                                                                              

Session Chair: ดร.ดิฏฐชัย จันทร์คุณา

Co-chair: ดร.ศิริลักษณ์ สุรินทร์

Reserved Chair: ดร.เอกรัตน์ อ่อนน้อม

                                                                              

เวลา

รหัสบทความ

ชื่อผู้นำเสนอบทความ

ชื่อบทความ

10.45-11.00

S-02

นางสาววิบูลพร วุฒิคุณ
รัชนิกร กุสลานนท์

การพัฒนารูปแบบผลิตภัณฑ์อุปกรณ์การนวดด้วยตัวเองจากภูมิปัญญาท้องถิ่น

11.00-11.15

S-19

อารมณ์ นาวากาญจน์
ปภาดา นาวากาญจน์

การศึกษาความพึงพอใจของผู้ใช้บริการฟิตเนสเซ็นเตอร์ในมหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม

11.15-11.30

S-22

นายชัยสิทธิ์ โตวรขจรกุล
ผศ.ดร.สุมาลี พุ่มภิญโญ

ปัจจัยที่มีอิทธิพลต่อการบริโภคอาหารเพื่อสุขภาพในกรุงเทพ

11.30-11.45

S-24

อารมณ์ นาวากาญจน์
ปภาดา นาวากาญจน์

การพัฒนาแบบวัดความสนุกสนานในการเรียนกิจกรรมกีฬา

11.45-12.00

S-26

อารมณ์ นาวากาญจน์

กลวิธีทางจิตวิทยาของนักกีฬาในการพัฒนากีฬาจังหวัด

พักรับประทานอาหารกลางวัน

13.00-13.15

S-28

พรกมล ล้อธรรมวงศ์
วรกมล บุณยโยธิน
สุทธินันท์ ฉันท์ธนกุล
ประมุข โอศิริ

การยศาสตร์ในผู้ปฏิบัติงานบนปั้นจั่นเหนือศีรษะกรณีศึกษา โรงงานผลิตแผ่นรีดเย็น เหล็กแผ่นเคลือบโลหะ และเหล็กเคลือบสีแห่งหนึ่ง

13.15-13.30

S-33

รวิวรรณ มากสวัสดิ์
ปาริชาต ปรีชามณี
ชลธิชา ศิริ
พิไลวรรณ จันทรังษี
ชาริสา แสงทองอร่าม
นภาพันธ์ โชคอำนวยพร

การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมขบเคี้ยวแบบแผ่นอบกรอบจากแป้งข้าวกล้องงอก

13.30-13.45

S-35

สายชล ทองคำ
สุชาดา ทองอ้น
ชมพูนุท ผึ่งผาย
พิชญานันท์ การณ์ดี
อัญชลี ไชยวัฒน์
ธนัชพร ลิยงค์
ธนธรณ์ ทองสุข

ผลิตภัณฑ์เยลลี่เสริมสาหร่ายพวงองุ่น

13.45-14.00

S-40

นายเปรม พิมาย
อาจารย์ ดร.ชัยรัตน์ ชูสกุล

ผลของการฝึกด้วยน้ำหนักตัวที่เป็นแรงต้านที่มีผลต่อสมรรถภาพทางกายเพื่อสุขภาพของผู้หญิงที่มีน้ำหนักเกินมาตรฐาน