กลุ่ม Food, Health and Sports
ณ ห้องนำเสนอ 2872 อาคาร 28 มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม
Session Chair: ดร.ดิฏฐชัย จันทร์คุณา |
Co-chair: ดร.ศิริลักษณ์ สุรินทร์ |
Reserved Chair: ดร.เอกรัตน์ อ่อนน้อม |
เวลา |
รหัสบทความ |
ชื่อผู้นำเสนอบทความ |
ชื่อบทความ |
10.45-11.00 |
S-02 |
นางสาววิบูลพร วุฒิคุณ |
การพัฒนารูปแบบผลิตภัณฑ์อุปกรณ์การนวดด้วยตัวเองจากภูมิปัญญาท้องถิ่น |
11.00-11.15 |
S-19 |
อารมณ์ นาวากาญจน์ |
การศึกษาความพึงพอใจของผู้ใช้บริการฟิตเนสเซ็นเตอร์ในมหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม |
11.15-11.30 |
S-22 |
นายชัยสิทธิ์ โตวรขจรกุล |
ปัจจัยที่มีอิทธิพลต่อการบริโภคอาหารเพื่อสุขภาพในกรุงเทพ |
11.30-11.45 |
S-24 |
อารมณ์ นาวากาญจน์ |
การพัฒนาแบบวัดความสนุกสนานในการเรียนกิจกรรมกีฬา |
11.45-12.00 |
S-26 |
อารมณ์ นาวากาญจน์ |
กลวิธีทางจิตวิทยาของนักกีฬาในการพัฒนากีฬาจังหวัด |
พักรับประทานอาหารกลางวัน |
|||
13.00-13.15 |
S-28 |
พรกมล ล้อธรรมวงศ์ |
การยศาสตร์ในผู้ปฏิบัติงานบนปั้นจั่นเหนือศีรษะกรณีศึกษา โรงงานผลิตแผ่นรีดเย็น เหล็กแผ่นเคลือบโลหะ และเหล็กเคลือบสีแห่งหนึ่ง |
13.15-13.30 |
S-33 |
รวิวรรณ มากสวัสดิ์ |
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมขบเคี้ยวแบบแผ่นอบกรอบจากแป้งข้าวกล้องงอก |
13.30-13.45 |
S-35 |
สายชล ทองคำ |
ผลิตภัณฑ์เยลลี่เสริมสาหร่ายพวงองุ่น |
13.45-14.00 |
S-40 |
นายเปรม พิมาย |
ผลของการฝึกด้วยน้ำหนักตัวที่เป็นแรงต้านที่มีผลต่อสมรรถภาพทางกายเพื่อสุขภาพของผู้หญิงที่มีน้ำหนักเกินมาตรฐาน |