Keynote Speaker

ศาสตราจารย์ ดร.ธนารักษ์ ธีระมั่นคง  Prof.Thanaruk Theeramunkong,Ph.D. Sirindhorn International Institute of Technology, Thammasat University

นักวิจัยดีเด่นแห่งชาติสาขาเทคโนโลยีสารสนเทศและนิเทศศาสตร์ พ.ศ.2557

นายกสมาคมปัญญาประดิษฐ์แห่งประเทศไทย (AIAT)
    ศาสตราจารย์ประจำสาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ สถาบันเทคโนโลยีนานาชาติสิรินธร มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

บรรยายหัวข้อ " ปัญญาประดิษฐ์ ผลกระทบต่อการจัดการศึกษา "