กลุ่ม Computational Mathematics and Statistics

ณ ห้องนำเสนอ 2840 อาคาร 28 มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม

Session Chair: ดร.ชูเกียรติ ผุดพรมราช

Co-chair: ดร.สิริทิพ วะศินรัตน์

Reserved Chair: ผศ.กนิษฐา อ่อนศิริ

เวลา

รหัสบทความ

ชื่อผู้นำเสนอบทความ

ชื่อบทความ

10.45-11.00

S-21

นายนราธิป อิสรานุสรณ์

ตัวแบบสโทแคสติกสำหรับราคาสินทรัพย์และการประยุกต์ใช้ประมาณราคาทองคำ

11.00-11.15

S-29

นางสาวชฎาวรรณ หาญชู
อาจารย์รัตติยา ฤทธิช่วย
อาจารย์อรอุมา รักษาชล

ตัวแบบเชิงคณิตศาสตร์สำหรับควบคุมการแพร่ระบาดของโรคอุจจาระร่วงจากเชื้อไวรัสโรต้าด้วยการล้างมือ

11.15-11.30

S-31

นายณัฐวุฒิ  สุขสบาย
ผู้ช่วยศาสตราจารย์อนุสรณ์  จิตมนัส
อาจารย์ณัฏฐิณีย์  คงนวล

การสร้างแบบจำลองกำหนดการเชิงเส้น เพื่อหากำไรสูงสุดของการขายอิฐดินเผาและใช้โปรเเกรม Wolfram Mathematica ในการตรวจสอบหากำไรสูงสุด

11.30-11.45

S-44

นายศักดิ์สิทธิ์ กวนพา
รศ.ดร.วรัญญา ปุณณวัฒน์
ดร.บริบูรณ์ ปิ่นประยงค์

ระบบวิเคราะห์สินค้าคงคลังสำหรับศูนย์กระจายสินค้าภูมิภาคด้วยการพยากรณ์และการจำลองสถานการณ์แบบมอนติคาร์โล

11.45-12.00

S-47

สุรชัย นามพรมมา
กิตติพงศ์ โคกสีอำนวย
ณัฐกาญจน์ ศรีมารัตน์
ธัญทิพ จันทร์ลือชา
ชาลินี โคตรเขื่อน
พัชราพร นวนสิงห์

การวางแผนการสั่งซื้อสินค้า เพื่อแก้ปัญหาวัตถุดิบไม่เพียงพอ ของร้านคาเฟ่แห่งหนึ่ง ย่านมหาวิทยาลัยขอนแก่น

12.00-12.15

S-62

พงษ์พันธ์  บุญสรรค์
ปาริชาติ  ภูภักดี

การแบ่งพื้นที่ในภาพโดยอาศัยการลดมิติแบบไม่เชิงเส้น