โครงการจัดการประชุมวิชาการเสนอผลงานวิจัยระดับชาติและนานาชาติ ด้านเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ประยุกต์และระบบสารสนเทศ ครั้งที่ 18
(The 18 th International and National conference in Applied Computer Technology and Information System: ACTIS)
และการประชุมวิชาการระดับชาติด้านบริหารธุรกิจ (NCOBA-2022)
ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม รูปแบบผสมผสาน (Hybrid Meeting)

วันที่  21   กันยายน  พ.ศ.2565

-เวลา- -รายละเอียด-
เวลา 08.30-09.00 น. ลงทะเบียนการเข้าร่วมนำเสนอผลงานวิชาการแบบออนไลน์
 เวลา 09.00-09.30 น. พิธีเปิดการประชุมวิชาการแบบออนไลน์ (Zoom)
  กล่าวรายงานโดย คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม
  ชมวิดิทัศน์กล่าวเปิดการประชุมวิชาการ โดย อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม
  ชมวิดิทัศน์คำกล่าวจากเครือข่ายการจัดการประชุมวิชาการ 12 มหาวิทยาลัย
เวลา 09.30-11.00 น. บรรยายพิเศษ โดยคุณกฤษฏิ์กัญญา กานต์จิรธันย์
  กรรมการบริหาร บริษัท ไอซีดีแอล (ประเทศไทย) จำกัด
  หัวข้อ "สมรรถนะของบุคลากรยุคใหม่ด้านเทคโนโลยีดิจิทัล"
เวลา 11.00-12.30 น. พักรับประทานอาหารกลางวัน
เวลา 12.00 น. ผู้นำเสนอบทความวิชาการเตรียมความพร้อมและเข้าห้องนำเสนอผลงานวิจัย ระดับชาติและระดับนานาชาติ
เวลา 12.30-16.30 น. นำเสนอผลงานวิจัยภาคบรรยาย ระดับชาติ และระดับนานาชาติ  โดยวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิประจำกลุ่มเพื่อวิพาก์และอภิปราย
  ห้องนำเสนอห้องที่ 1 (Room1) ด้านเทคโนโลยีสารสนเทศและนวัตกรรม-1
  ห้องนำเสนอห้องที่ 2 (Room2) ด้านเทคโนโลยีสารสนเทศและนวัตกรรม-2
  ห้องนำเสนอห้องที่ 3 (Room3) ด้านการศึกษา
  ห้องนำเสนอห้องที่ 4 (Room4) ด้านบริหารธุรกิจ-1
  ห้องนำเสนอห้องที่ 5 (Room5) ด้านบริหารธุรกิจ-2
  ห้องนำเสนอห้องที่ 6 (Room6) ด้านบริหารธุรกิจ-3

หมายเหตุ  กำหนดการอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสม