ข่าวประชาสัมพันธ์

ศูนย์ฝึกประสบการณ์วิชาชีพ คณะวิทยาศาสตร์

** หนังสือส่งตัวเตรียมฝึกฯ อยู่ในขั้นตอนดำเนินการ **

ขั้นตอนการรับหนังสือส่งตัวฝึกประสบการณ์วิชาชีพ/

สหกิจศึกษา และสมุดบันทึกการฝึกฯ-สหกิจศึกษา

ภาคเรียนที่ 2/2564 >> คลิกที่นี่ <<

** หนังสือขอความอนุคราะห์เตรียมฝึกฯ อยู่ในขั้นตอนดำเนินการ **

ขั้นตอนการรับหนังสือขอความอนุเคราะห์

การฝึกฯ /สหกิจศึกษา

ภาคเรียนที่ 2/2564 >> คลิกที่นี่<<

** ตรวจสอบการตอบรับเตรียมฝึกฯ อยู่ในขั้นตอนดำเนินการ **

ตรวจสอบการตอบรับนักศึกษา

ฝึกประสบการณ์วิชาชีพและสหกิจศึกษา

ภาคเรียนที่ 2/2564 >> "คลิกที่นี่" <<

นักศึกษาเตรียมฝึกฯและเตรียมสหกิจศึกษา

>> ปฏิทินการเตรียมฝึกฯ/เตรียมสหกิจฯ : Click

>> ยื่นคำร้องขอเตรียมฝึกฯ/เตรียมสหกิจฯ : Cick

นักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพ (ฝ.1)

>> ปฏิทินการฝึกประสบการณ์วิชาชีพ : Click

>> ยื่นคำร้องขอเฝึกประสบการณ์วิชาชีพ : Cick

>> Download แบบฟอร์ม <<

นักศึกษาสหกิจศึกษา (สศ.1)

>> ปฏิทินการปฏิบัติสหกิจศึกษา : Click

>> ยื่นคำร้องปฏิบัติสหกิจศึกษา : Cick