ประกาศคณะวิทยาศาสตร์ เรื่อง ผลการสอบประมวลความรู้วิชาชีพแพทย์แผนจีน ครั้งที่ 2 ประจำปีการศึกษา 2566
ประกาศคณะวิทยาศาสตร์ เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าการประมวลความรู้วิชาชีพแพทย์แผนจีน ครั้งที่ 2ประจำปีการศึกษา 2566
 ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม เรื่อง หลักเกณฑ์และวิธีการสอบประมวลความรู้วิชาชีพการแพทย์แผนจีน สำหรับนักศึกษาระดับปริญญาตรี หลักสูตรการแพทย์แผนจีน
 ประกาศคณะวิทยาศาสตร์ เรื่อง กำหนดการสอบและคุณสมบัติของผู้สอบประมวลความรู้วิชาชีพแพทย์แผนจีน
 ประกาศคณะวิทยาศาสตร์ เรื่อง กำหนดการสอบประมวลความรู้วิชาชีพแพทย์แผนจีน ครั้งที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2566
 ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม เรื่อง กำหนดการรับจองชุดครุย สำหรับบัณฑิต มหาบัณฑิต และดุษฏีบัณฑิต ที่จะเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2563-2564
ประชาสัมพันธ์การส่งผลงานเข้าร่วมประกวดผลงานนวัตกรรมสายอุดมศึกษา ประจำปี 2566
 ประชาสัมพันธ์การประกวดคลิปวีดีโอ Tik Tok รณรงค์ต่อต้านการค้ามนุษย์ ประจำปี 2566