กลุ่ม EduTech, Work-integrated Learning and Education

ณ ห้องนำเสนอ 2852 อาคาร 28 มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม

Session Chair: รศ.ดร.พัลลภ พิริยะสุรวงศ์

Co-chair: อ.กนกรัตน์ จิรสัจจานุกูล

Reserved Chair: อ.ศุภรางค์ เรืองวานิช

เวลา

รหัสบทความ

ชื่อผู้นำเสนอบทความ

ชื่อบทความ

10.45-11.00

E-01

นางสาวสายฝน ชวรางพงษ์

การเปรียบเทียบทักษะแห่งศตวรรษที่ 21 และผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนของนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 3 เรื่อง วัสดุรอบตัว โดยใช้การจัดการเรียนรู้ตามแนวทางสะเต็มศึกษากับการจัดการเรียนรู้แบบปกติ

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ประสิทธิ์ ปุระชาติ

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วันวิสาข์ ลิจ้วน

ผู้ช่วยศาสตราจารย์วันทนี ปานเจริญ

11.00-11.15

E-02

นางสาววรารัตน์ เหมือนเพ็ชร

การเปรียบเทียบผลสัมฤทธิ์ทางการเรียน และเจตคติต่อวิชาวิทยาศาสตร์ ของนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 เรื่อง สารในชีวิตประจำวัน ที่ได้รับการจัดการเรียนรู้ด้วยชุดกิจกรรมวิทยาศาสตร์ กับการจัดการเรียนรู้แบบปกติ

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กันตพัฒน์ กิตติอัชวาลย์

11.30-11.45

E-04

นางสาวยุพิน  รสภา

การพัฒนาผลสัมฤทธิ์โดยการจัดการเรียนรู้ด้วยเทคนิค TGT ร่วมกับสื่อสังคม ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ ชั้นปีที่ 1 วิทยาลัยเทคนิคอำนาจเจริญ

11.45-12.00

E-05

นางสาวชิดชนก นวมงคล

การใช้ภาษาอุปลักษณ์ในพาดหัวโฆษณาประเภทหมวดเครื่องสำอางที่ปรากฏในนิตยสารสำหรับผู้หญิงและผู้ชาย

พักรับประทานอาหารกลางวัน

12.45-13.00

E-06

นายณัฐพล ธนเชวงสกุล

การจัดการเรียนรู้แบบภควันตวิทยาด้วยกระบวนการเรียนรู้แบบ MIAP เพื่อส่งเสริมการสร้างสื่อโฆษณาและประชาสัมพันธ์ของนักศึกษาระดับปริญญาตรี

13.00-13.15

E-07

นางสาวโอปอ  กลับสกุล

การพัฒนาระบบการให้คำปรึกษาของอาจารย์ที่ปรึกษาผ่านช่องทางการสื่อสารออนไลน์ สำหรับนักศึกษาคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม

นางสาวปุณณภา  เบญจเสวี

13.15-13.30

E-08

นายวิชัย  จิตต์ประสงค์

การพัฒนาชุดฝึกอบรมเรื่องการสร้างหุ่นยนต์สมองกลอัจฉริยะเดินตามเส้นผลิตพลังงานเพื่ออนาคต สำหรับนักเรียนระดับมัธยมศึกษา

13.30-13.45

E-09

นุชจรี บุญเกต

ทักษะการรู้เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสารของครู ในเขตจังหวัดภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนล่าง

สมเกียรติ เพ็ชรมาก

13.45-14.00

E-11

นางสาวเล็กฤทัย ขันทองชัย

การพัฒนาบทเรียนออนไลน์ผ่านห้องเรียนเสมือนผสานเทคโนโลยีในยุคดิจิทัล สำหรับนักศึกษาระดับปริญญาตรี

14.15-14.30

E-15

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นพรัตน์ ศุทธิถกล

ศักยภาพการจัดการท่องเที่ยวเชิงสุขภาพ ของประเทศที่มีความโดดเด่นในเอเชีย

14.30-14.45

E-16

ความต้องการศึกษาต่อระดับปริญญาตรี หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาผู้นำนันทนาการ